Anterior placenta

Hello po tanong ko lang po kung okay lang ang anterior placenta ? #19 weeks na po ako breech pa rin hehe at wala pang gender . Kailan po kaya malalaman ang sigurasong gender ng baby ? Salamat po sa sasagot #FirstTimeMom #19weeks

2 Replies

sa next utz mo momsh. anterior and breech din ako nun momsh, 28w ko na naconfirm kasi di pa 100% sure nung nagpa utz ako ng 20w. tinatakpan kasi ni baby.

3y ago

di naman momsh, meaning lang nun nasa harap yung placenta. di masyado feel yung movements ng baby unlike posterior placenta.

6 months po