pagliligo

Hi mga mommies, 15days na po akong nanganak pero isang beses palang po akong naliligo. Pwede na po ba akong maligo kahit araw araw? Salamat po

20 Replies

2 weeks n ko nanganak momsh, nkaligo ako nung pang 1 week ko, kala ko nakalusot n ko s mga dahon dahon kc wla pagkukunan pero pinalagyan ng asin ung tubig panligo ko😁😁. After ko nkaligo alternate nmn daw muna ung pagligo ko ng 1 p, pang 2nd week ko n nanganak ngaun kala ko makakaligo n ko everyday pero nagoahilot ako nung Tue and sabi s Sat n ko maligo ulit😁😁😁, tiis n lng ulit, sabi nga ng nurse bago ko lumabas hospital pwede nmn maligo pero kng may pamahiin s bahay hindi daw ako makakaligo. By nextweek sana makaligo n ko ng maayos.

5y ago

Ganyan din kasi ako, mga matatanda!! Hahahaha. Thankyou po

Ako nung ka 10 days naligo nako with matching dahon ng bayabas (sabi kase ng matatanda) tapos ka 14 days don ako ulit naligo (yun sabi ni mama) tapos alternate na araw minsan maliligo, minsan hindi. Ngayon 3 weeks nakong nanganak, ngayon lang ako naligo ng araw araw. Minsan pag 10am ako nakakaligo di nako mag iinit ng tubig pero pag medyo hapon na nagiinit nako ng tubig.

Ako nung after ko macs mga 2days nagshower nko basta maligamgam po na tubig pa ko.. saka nagpupunas ako khit sa ospital palang para pagdede ni baby fresh

Dapat everyday maligo mommy.. Naiipon parin germs kahit dimpo dimpo lang gawin mo. Basta magpainit ka nlng tubig, wag malamig panliligo mo..

Yes puwede kang maligo kahit araw araw yan din kase ang sabi ng doctor sken sa VRH nung nanganak ako 3rd baby ko

Yes pwede naman po, lalo na if breastfeeding kasi need malinis po katawan but make sure warm water lang po.

Naligo na ko agad pagkauwi ng bahay after cs delivery, advice naman ng ob yun, then araw araw na yun

3rd day ko, naligo na ako.. Di ko kaya ang lagkit.. After 5days malamig na pinanliligo ko..

ako po after 8 days naligo na then daily na po yun w/ mainit na tubig lang po.

Pwde na po, just add hot water para maligamgam. Malamig kasi tubig sa gripo