Kailan kayaaaa?

Kailan po ba pwedeng maligo ng araw-araw 3 weeks palang po akong nakakapanganak, sobrang init pa naman ngayon kasi summer. #worryingmom #1stimemom

8 Replies

As per the doctor po advice nila naman po talaga maligo araw araw lalo na kung normal delivery ka, pero kung naniniwala ka sa mga matatanda, 1 week bawal maligo and after nun( with hilot & langgas sa unang dalawang ligo) every other day lang po ang ligo with warm water simula ng 7 days after giving birth until na mag one month. So it up to you naman po.

Kinabukasan pagkapanganak naligo na ko. Araw-araw na yun. Twice a day pa. Lalo ngayon, sobrang init. Di naman pinagbabawal maligo araw-araw. Kasabihan na lang ng matatanda yun na bawal.

Cs ako pero araw - araw ako naliligo nung nanganak ako. Wala naman naging issue sakin. Dapat presko palagi para d uminit ulo agad. Char. 😂

Same tayo mami. 3weeks nadin ako nanganak. pero diko maaraw araw ligo. cs kasi ako

Sa ospital pa lang po naligo na ko tapos araw araw naman po after nun. CS ako.

pwede na po. ako warm water panligo ko.

Pede naman maligo bagong panganak sis.

Pwede na momsh 😉

2y ago

okay lang po ba na araw-araw?