Baby Bump

Hello mga mommies, 14 weeks na ako tomorrow. Pero hindi pa showy si baby bump? Actually mga ilang months po bago malaman or mapansin na preggy ka?:) thank you

2 Replies

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months. 7 months na naging halata bump ko before. Super liit ko kasi magbuntis. Nasa 28 cm lang tummy ko pero 36-37 weeks preggy na ko that time.

ako kc mommy 4 mos muka lang busog tyan ko 😁 pero nung ng 5 mos pansin na .