1st time mom

Hi mga mommie pa tulog naman po. Tumatanggap ba ang ospital kahit sa iba ako mag pre prenatal? Please pa tulong naman po. Baka kasi hindi ako tanggapin ng ospital. #advicepls

2 Replies

Hi. What do you mean po? Like sa lying in or center ka nagpapacheck-up? Tapos sa hospital ka manganganak? SKL, sa aunty ko, wala siyang OB, pero nung manganganak na siya pumunta lang siya sa hospital tapos yung mga nurses naghanap lang ng available na dr. Much better kung may OB ka, para mapriority ka ng Dr. kasi patient ka niya eh.

3y ago

Ganon talaga mostly sa OB. Magparefer ka na lang. Baka may kilala siya.

mas maigi kung my record ang ospital sau para alam nila history mo