Nakaraos na din

Hello mga mommie nkaraos na rin 39 weeks and 6 days lumabas na c baby sa mga mommies na wala pang sign of labor tpos malapit na due date mg take po kau primrose at mgpalagay po kau sa vagina para madali lng ninipis at oopen yung cervix nyo sobrang laking tulong ng primrose sakin worried nga ako baka umabot na ng 40 weeks. At yung sleeping position ninyo left side always para madali lng lumabas c baby.

1 Reply

Hello. Niresetahan ka ba ni OB mo ng primrose? 39 weeks na din ako eh

1y ago

wala po makakabili po kau over the counter