worried lng po ako

Hello mga Momshie's tanong kolang po sa 2nd baby nyu po ba advance ba lumabas c baby sa expected date nyu? Sa akin kce 39weeks na ngayun June 5 expected date ko.. worried lng ako baka ma overdue pero my mga sign naman na malapit na c baby lumabas hehe.. every week din po ako pumupunta sa OB ko at neresitahan ako evening primrose oil .

9 Replies

Thanks po mga Momshie's baka ayaw pa talaga lumabas n baby until now sumasakit plg mga puson at balakang ko.. Pray lng ako lagi na maging maayos kami n baby pg labas nya 😇😇🙏🙏

Usually aq ndi qna mai combine ung dati qng panganganak hehe kc d nmn uso dati ang nga ganitong apps eh bsta wait ka lang manganak ganun lang kaya kalma lng mommy lalabas din yan c baby😊🙏🏻

Ako din 38 weeks and 6 days. IE ako kahapon. Then ngayon nag spotting at medyo sumasakit na puson ko at balakang. Pero nawawala at sumusulpot lang. Expected date ko June 10. Goodluck saten. 😇

Ok lang yan mami kc skn lumagpas aq ng due date q sv naman skn kpag d dw lumbs ng due date c0unt dw ng 2wiks ok lng dw un ..kylngan lng pacheck up madalas ..

Relax ka Lang mommy lalabas din Yan si baby MO.. Huwag magpaka stress kakaisip Kung kailan sya lalabas MA stress din si baby

Depende po sa interval..aq kasi 11 yrs na panganay q kaya back to zero...

Depende nman kc sa baby yn sis,lalabas nman cla kapag oras na tlaga nla

Kelan po lmp mo?

up