Nipple (Red spots)

Mga mommie ang sakit ng nipple ko, hapdi at kirot kapag dinedede ni LO Ano kya cause nito at gamot Nagkakared spots, dry at namamalat areola area#pleasehelp #firstbaby

Nipple (Red spots)
3 Replies

Aplyan mo sis buds and blooms nipple nurse. Effective para ma soothe sore and cracked nipple. Safe din since all natural. #bestmommypartner #forsoreandcrackednipple #forbreastfeedingmommy

2y ago

Salamat mommy

its okay mommy ..ako po halos ayaw ko na ipadede ky baby dati kc sobrang hapdi pro nwala din po sya ..sabi po kc ng matatanda laway din po ni baby magpapagaling dyn...

Natural na po yan. Kase sinisipsip ni baby ang dede mo eh. Gagaling din po yan mga ilang araw or weeks. Ganyan din po sakin. No need to worry. 😊

2y ago

Salamat po