Any suggestions

Hi mga mommhies, 16weeks pregnant po ako, balak ko sana unti unting bumili na ng gamit ni baby kaso sbi msyado pa dw pong maaga, kaso sabi ko po para sa sunod d na ako mahirapan, Any suggestions po ano pong mga bagay ang unang bilhin? tsaka anong brand po ang magandang Baby bath at diapers po?

8 Replies

Okay lang yan!!! I feel super happy to share where I shop with other FTMs kasi nag ECQ and I want to help. Di ko alam paano magstart nuon as well. Enjoy your pregnancy journey. If you want, make a list na tapos research ka na san bibili, take note of sales. I was at 5-6 months pregnant when I started buying. Unti unti lang namin inipon ni husband. Don't buy expensive newborn clothes. Mas maginvest ka dun sa clothes na bigger sizes mas matagal magagamit. Masaya din na papiliin mo si husband magiging bonding niyo. Usually inaapprove naman ng husband ko kasi baby girl tapos una so talagang lahat pinagisipan namin at niresearch.? I'll post my list here para makahelp sayo.

4y ago

Thankyou Verymuch po, Super excited po kc ako bumili gamit ni baby at the same time po kc para dn d na ganun kabigat ung kailangan ko blhin sa sunod. Salamat po..

Pwede ka naman bumili sis, like every month bili ka ng damit, then baby bottles, then gamit sa panganganak like cotton balls, tissues basta yung mga basic. Ako lasi I started buying when I was 5 month pregnant. Now na 8 months na ako, complete na lahat gamit ni baby di ko man lang namalayan kasi magaan lang sa bulsa, di kasi isang bagsakan. So ngayon ang bibilhin ko nalang is playpen ni baby which costs 2,400 na on delivery na. Yan nalang kulang hehe.

Hi mommy! You can buy na. Mas ok kung color white mga clothes na bilhin mo especially hindi mo pa alam ang gender saka mas presko ang white. Kame din 1st tri ko palang nagstart na kame bumili ng mga gamit ni baby. Lagi ako nag aabang ng baby fair online. Sa diaper, Mamypoko ang binili namen. Sa shopee/lazada mas mura sa June 6. Panlinis naman Tiny Buds. Bath soap and shampoo, lactacyd at cetaphil. Ok din ang baby dove kaso masyadong madulas.

hi mommy, i suggest new born diaper, new born set na mga damit yung white, wipes, cotton balls, baby soap and towel. mostly mga kelangan ni baby paglabas pa lang. for sure yung ibang gamit madami magreregalo kay baby ?

Lucky cj po for barubaruan ni baby Very helpful po ang diaper pad Cotton than wipes No manzanilla or oil Baby bath soap Abang abang po kayo ng sale sa shopee or kahit 2nd hand lang para sulit :-)

Mga baru-baruan na white muna bilhin mo :) sa baby bath and diapers, depende kasi kung saan mahihiyang si baby mo kaya wag ka muna bibili ng marami.

It's better to start buying on your last week of 2nd trimester po. Ako po I started to buy on my 29 weeks pregnancy.

Bath try cetaphil. Sa mga damit meron sa shopee ung mga nka set n sya para makamura ka kesa bumili ng isa isa.

Related Articles