Hindi pag poop ni baby

Hi mga momma, ftm po. Normal lang po ba na 1 week na hindi nagpu-poop ang 3months and 8 days na baby? Pure breastfeed po sya. Sana may sumagot, TYIA. #baby3month #FTM

2 Replies

hello same case po tayo 3 months and 12 days baby ko 6days na sya di nag poop pure breastfeed sya so far wala naman discomfort at nakakautot naman sya. Ano po ginawa nyo para makapoop sya?

as per OB normal po na abutin gang 1 week walang dumi ang baby basta breastfeed. kapag wala pa rin po pacheck up nyo na po para ma supository