fever

Hello mga momma, ask ko lang sana kung bakit si Lo ko nilalagnat pag bandang 7pm na, ganun oras din kami nagluluto ng food, kaya sobrang init sa bahay, so mataas din pati body temp ni baby, pero pag ipapasok ko naman na sya sa air condition room nagku cool down naman ang body temperature nya. Tapos tuloy tuloy na yon hanggang kinabukasan, then pag gabi na naman at nagluluto na sa bahay mataas na naman body temp nya.dahil lang ba sa init ng panahon yon mga mamsh? Ano ba dapat kong gawin? Dapat ba ako magworry? Is it a sign na may medical condition si Lo or something? Sana po may makasagot. Salamat.

1 Reply

Mas mabuti na ipacheck up mo na siya para sure ka Kung ano talaga nangyayari Kay baby...mahirap na Ang manghula sa k9ndisyon Ng baby Lalo pa at di sila nakakapagsabi anong feeling niya