BABY MILK

Hello mga momma's, ask ko lang ano po ba magandang milk for 6 month old baby? From s26 nag shift kami to enfamil dahil maya maya ang pupu ni baby ng basa pero sa enfamil naman pumayat siya at humina dumede madalas nilalaro niya lang. Ano po kayang magandang ipalit na milk? Thank you in advance mga momsh 😘🤗

1 Reply

maganda rin Nan Optipro mamsh. pero mas maganda consult ka nalang sa pedia ni baby mo para makapag recommend sila ng milk na suitable para sa baby mo ❤️