3months

Mga momkie. Pa help namn. 3months plng pero parang sobrang lki nya. Ang bigat lagi ng pakiramdam ko at lagi sumasakit ulo ko. Ito po ang ng sign ng kambal??

3months
43 Replies

kapag kumakain kasi tayo ng sweets, sugary food, carbs, fast food, at iba pang refined carbs tendency maging malaki ang baby. iwas po sa mga pagkaing yun.

Ako rin malaki tiyan ko (same 3 months here), sabi nila madami daw fluid ko habang kinukunan heartbeat ng baby ko.

5y ago

Hindi sya dahil sa pag-take ng maraming water. It is often attributed to infection.

Di po basis ang laki ng tyan sa kambal. If early trimester pa lang. From the experience of my hipag with her twins

Nasa kinakain mo po kasi yan kaya ka lumaki ng ganyan. Usually at 3 months wala pa dapat pagbabago aa tiyan

Uy may tumba sa likod. Wala po yan sa sakit ng ulo or ano. Thru utz malalaman kung kambal o nagiisa lang

Sabi ng OB ko iwasan ang Soda pati fast food mabilis daw yun makalaki ng baby. Mahirap daw ilabas 🤔

Ganyan din po saakin d naman ako mahilig sa softdrinks at malamig.. Lagi pa masakit ung ulo ko .

Sabi ng mom ko, nakakalaki daw po agad ng tiyan ang softdrinks. Kaya pinapatigil muna ako sa pag inom.

5y ago

Iwas din po sa pagkain galing sa mga fast food chains. Madali ka dapuan ng UTI

Kasi po mga kinakain mo unhealthy.... Di ka p ba nag TVS... Makikita nama. Dun kung twins eh

Ako po malaki bump ko kahit 2 months palang nuon and yes twins ang naging baby ko hehehhe