Bakuna kay baby

Mga momies worried lang po okay lang po ba late vaccine ni baby pangatlong vaccine na po sana kaso naka quarantine pa po kami pero paglabas nmin sa quarantine magpapa vaccine kami agad kaso lang sa 22 pa cya ma vaccinan naka sched kasi to si baby na dec7 e umuwi kami nang probncya tas naka quarantine kami nang 21 days bali sa 22 pa cya ma vaccinan okay lang po ba yun ? Slamt po #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

Okay lng mother. Proceed ka lng agad sa vaccines nya after quarantine nyo.

Yes okay lng madelay mommy days lang naman.