39 weeks

Mga momies sa 18 na due date ko pero gang nngaun wala pa lumalabas sakin nahihirapan nako kumilos tumayo at magpalit ng pwesto pag natutulog ako dahil sa bigat ng katawan ko at masakit ung pwerta ko ano gagawen ko mga mamsh?

2 Replies

Kalma Lang momsh malapit na yan. Ako walang signs Ng labor nung mga time na nag aantay ako tas biglang pag gising ko the same date mg due date ko eh may blood na and tubig. Baka ganun din sayo.

Sana nga mamsh hirap na kasi ako