Pacifier

Hi mga momies question lang.. Ilang months pwede mag pacifier ang baby? Thanks!

23 Replies

Ayaw ng LO ng pacifier. Bumili lang kami nun kc na NICU sya and the nurse asked us to buy para daw ibigay nila kay baby. Pero ngayon pag susubukan namin ayaw nya. Tinutulak ng dila then hindi na nya isusubo.

Baby ko 3wks plang nagpacifier na. Ung pang newborn na tomeetipee na brand. Formula kasi gmit ko,mejo over feeding na kasi gsto laging may sinisipsip kaht busog na busog na.

I tried to my lo when he was 2 months old pero ayaw niya kaya till now di sya nagpapacifier his 6 months old now

One month old palang baby ko, ginagamitan ko na ng pacifier. Pwede naman, na consult ko na din sa pedia niya.

Nag try ako 2mos si baby pero ayaw niya till now 11 mos na siya maski dede sa bote never niya ginusto

Never magustuhan ni baby Ng ganun. Pero Kung ipacifier nyo po better hanggat Wala pa syang ipen

I think 2mos si baby nun pero ayaw nya talaga. Sabe ng iba not recommended daw ang pacifier

Not advisable aside sa nakakadeform ng ipin magiging cause din ng colic

I started 2 months si baby for soothing lang and iwas over feed.

After 2 mos, pero mas okay prin na hndi masanay s pacifier.😊