pregnancy sittuation

mga momies pwede po bang magpahilot ang buntis kahit po 3months palang po si baby sa tummy ko humihilab po kase ang tyan ko lagi hindi naman ako nadudumi at lagi na syang malikot at laging timitigas sa left side nagpacheck up na po ako sa ob binigyan nila ako ng pampakapit yun lang po #pleasehelp maraming salamat sa sasagot 🥺🙏#pregnancy

pregnancy sittuation
36 Replies

Sa first trimester po bawal po mag pahilot mommy. Kasi risky sya lalo na't niresetahan ka ng OB ng pampakapit. Same tayo ng experience pero hinihimashimas ko lang lagi tyan ko nawawala naman yung sakit and pagtigas nya. Ganyan po talaga if gumagalaw o umiikot yung baby sa loob ng tyan. Inumin mo lg po araw2 vitamins mo tsaka kumain lagi ng masabaw at prutas and specially inom ng maraming tubig.

dipindi po xa manghihilot.aku oo 3monthz.kc nagbleed aku.pagka 1week nagpahilot aku.ok namn po.pagkatapos mahilot un gumaan tapos nung d paako nagpahilot ang liit pa nang tyan ku nung nagpahilot aku lumaki.peru dependi po xa manghihilot kung pwedi.kc ung iba hindi ie.

You should ask your doctor. kasi yung doctor mo nakakaalam ng status niyo ng baby mo hindi kami. Madami magsabi dito na “oo, pwede” tapos pag ginawa mo makasama lang lalo sa baby mo. Ask medical help to professional. For your baby’s safety.

ako mamsh di talaga ko nagpahilot. breech baby ko hanggang 6 months. nung 7 months nako umikot na sya tsaka nasa posisyon na sya. di talaga advisable yung hilot. tsaka natatakot din ako kase baka mapano si baby sa loob.

Hindi po pwede SA first trimester. wala pang placenta ang baby. wala pang extra protection. Yun ang Sabi Ng ob ko. just stick with the pampakapit. Yun na best option mo. ask mo din si OB-GYN Kasi sya ang mas may alam.

u should take more rest siguro, hilot is not advisable at 3mos of pregnancy. pwede ka magpa hilot when ur 7mos na pero dun ka sa siguradong marunong talaga bc if not, it can harm ur baby.

trust your ob po kasi di naman yan ggawa ng bagay na ikasisira ng pangalan niya kung sakali. tsaka di po talaga advisable ang hilot lalo kung sa tiyan kasi baka makaapekto pa yun kay baby

ok lng nman mag pa hilot pag buntis kc same tayo nag resita dn sakin ang ob q ng pampakapit kasi malaki daw yung chance na malaglag c baby. kaya pinahilot q kya ok na na ngayun c baby😊

3y ago

Wag nyo naman po iadvice ang magpahilot based on your experience. Hindi po sya sa safe and hindi nirerecommend ng ob.

Hindi po advisable talaga ang hilot. Pahinga lang po kayo and maniwala po kayo sa OB niyo hindi naman po siya magbibigay ng advices or gamot na pwede maging harmful sa inyo ni baby.

bed rest ka lng gnyan ako dati coming 3month sabi ni ob bedrest bigyan ng gamot pampakapit pero khit gnun nakunan padin ako ..pero may awan ang dios mommy pray lng

Related Articles