birth certificate

Hello mga momies, pahelp nman po. Yung hospital kasi ang nagprocess ng birthcert ni baby kaso nung kinuha ko na sa registar walang pirma ang doctor at nurse pati ang father ni baby pero di nman din sinita ng registrar. Pano po kaya yun magiging valid ba yun kahit walang pirma? Salamat sa mga sasagot.

1 Reply

Bakit hindi nakapirma yung father Mumsh?

4y ago

Di napirmahan momsh, ang sabi kasi ng hospital sil magprocess e tapos kukunin nlng for releasing after 2-3weeks. Nung kinuha ko wala pla pirma