timbang ni baby

mga momies normal lang ba na hangganga ngaun 2 yrs and 5 months na c baby pero nasa 10kls lang xa? malusog naman at d sakitin tsaka malakas xa mag dede, bearbrand jr yung milk nya, kumakain naman din xa ng kain konte nga lang, medyo worried lng talaga aq sa weight nya.. anu kaya pwede gawin momshs?

2 Replies

sa experience ko mommy sa bear brand jr, hnd sya talga nakakataba sa bata.. d din kase tumaba anak ko jan. malusog naman at hnd sakitin, halos parehas lang ng baby mommy, kakain sya ng konte lang. ang ginawa ko mommy nag add nalang aq ng vitamins.. tiki tiki syrup saka ceelin para mejo magana sya kumain. ngayon 2 mons nalang turning 3 na sya nagdecide na ko magpalit ng milk nya (alaska fortified).. 2yrs 10mons na sya at 18kls na sya ngayon

Dapat sis nag ask ka sa center. Ang LO ko kasi is 2yo and 4mos 13.1 na sya last month pero iba iba kasi ang baby.. Better ask nlng din po sa mga staff sa center kasi nung tinimbang lo ko lagi ko tinatanong if normal ba un laki at timbang nya sa edad nya