CYST

Hi. Mga momies, nagpa ultrasound kc kmi request ng OB mmin and sa ultrasound may nakita Cyst sa left ovary ko. Ok lng ba may cyst? Base nmn sa nababasa ko sa google ok lng. Di ba sia makaka apekto kay baby? Sno po dto may same case like mine, tnx

CYST
1 Reply

Nagkaganyan ako. Need mo lang pa-ultrasound ulit nyan. 3 kasi yan, mawawala rin, mag-stay in that side o maging active at lumaki ng tuluy² and if in case kailangan mo ma ceasarian nun.

4y ago

Yung sau sis nawala na lng ba or nagpa CS ka? Pro di nmn makaka apekto sa baby?