duvadilan

Mga momies na try nyo na po bang maresetahan ng duvadilan pampakapit daw ng bata. Nabigyan po kasi ako nun nong sabay sabay na sumakit likod ko balakang ko at ulo ko. Sbe nya malamang daw may uti ako. Eh meron naman talaga 12-15 ung taas ng bacteria tapos since humihilab tyan ko nun pero d naman ako nakakaramdam ng paninigas nadadala lang ng sakit ng likod kaya nasakit din tyan ko neresetahan nya ko duvadilan sbe nya may early labor daw ako sabtyan kong 5 months. Edi ayun na iniinom ko na lahat ng gamot na nireseta nya kasama na duvadilan na 3x a day tapos yung cefuroxime na twice a day. Today is my third day nakakaramdam nako ngayun ng paninigas ng tyan ko at humihilab. Sa tingin nyo po may mali po ba sa nereseta sakin o should i stop drinking duvadilan. Need your opinion guys. Tia

1 Reply

Niresetahan ako ng duvadilan ng OB ko pero hindi para pamapakapit yun. Sabi nya para daw magrelax ung muscles, iinumin ko pag feeling ko tumitigas ung tyan ko.

4y ago

3x a day din po ba kau nun umiinom mommy.