Kagaya ko na niresetahan pang pakapit!

Mga Momies! Mayron ba dito kagaya ko niresetahan ng pang pakapit? Anong rason sainyo bat kayu niresetahan ng OB nyo. Thanks sa ssgot! :)

65 Replies

Hi mommy 😊 Nag rereseta po yung doctor ng pampakapit if nasa 1st trimester palg po kayo and if mahina kapit ni baby to prevent miscarriage. Pag 1st trimester po kasi risky pa yan lalo na if nag wowork ka.

Yes for my second baby boy 4mnths ako uminum ng pampakapit kasi may hemorrhage ako sa baba ng matris pero ngaun Awa ng Dyos at sa tulong ng pananalangin kabuwanan na nya nextmnth .. 🙏😇

hello mommy! niresetahan din ako ni OB ng pampakapit. nag spotting kasi ako once nung 6 weeks ng pregnancy. good for two weeks lang po ako pinainom para kumapit si baby.

Mahina kapit ni baby niresitahan ako ng pampakapit dahil medyo sumasakit yung puson ko nung 6 weeks pa lang yung tyan ko yun din yung nalaman ko na positive preggy ako.

Niresetahan ako dahil madalas ako bumiyahe due to work pero so far wala nman ako naranasan na bleeding. Pero di ko na din iniinom since nagstay na lang ako sa bahay

Yes! Buong first trimester ko pinag take ako ng pampakapit, dalawang klase pa po. Twice kasi ako nag spotting tsaka may history of miscarriage din po ako.

7 weeks ko sinabi ko kay doc na minsan nay nararamdaman akong cramps na para bang mag kaka mens tas saglit lang. ayun niresetahan ako ng progesterone na iniinsert

sa first pregnancy ko at ngayon second, niresetahan ako. sa first, nagspotting ako due to low lying placenta. while ngayon, nag bleeding din. niresetahan din.

Threatened miscarriage nung 4th month and contractions due to fibroid simula nung 20weeks. Isoxsuprine 3x a day and heragest sa gabi as pampakapit.

niresetahan ako pampakapit kahit wala naman bleeding. hnd na daw hihintayin ng ob ko na mag bleed ako. kasi delikado pa daw sa 1st trimester.