Kagaya ko na niresetahan pang pakapit!

Mga Momies! Mayron ba dito kagaya ko niresetahan ng pang pakapit? Anong rason sainyo bat kayu niresetahan ng OB nyo. Thanks sa ssgot! :)

65 Replies

me din po. niresetahan din ng pampakapit. maselan ako magbuntis pati din sa panganay ko kaya kailangan ko talaga maalagaan.

pinainonm ako mommy duvadilan tapos iniinsert pko sa pempem nag in preterm labor ako nung 29 weeks ako na open maaga ang cervix ko

ako now lng..duvadilan nireseta sakin..pang 3rd baby qoh na to at ngayon lng nangyari..24weeks pregnant ako

nagkabrown discharge kasi ako nung 22 weeks si baby tapos niresetahan ako duvadilan. 3x a day at complete bedrest for 1 week.

To early to gave birth pero 1 week lang naman heragest ko kasi 8months pa di pa pwede tapos si baby gusto na lumabas.

7 weeks ako nun niresetahan ako Kasi lagi nasakit puson ko. after ko uminom mg duphaston for 1 week nawala na sakit

Me! Due to Low Lying Placenta possible na miscarriage kung di agad ako niresetahan ni Dra ng pampakapit.

me too, 15 weeks ako nun, nag take ako pampakapit for 1 week kasi mababa placenta ko, tska pinag bed rest ako..

Due to subchorionic hemorrhage. Bed rest for more than a month and syempre nagtake din ng duvadilan.

Me mamshie🙌🙌🙋‍♀️ duphaston nung first tri kasi maselan pag bubuntis ko 2X na ako na miscarriage