Pregnant????????

Mga momies malaki ba chances na mabuntis ulit kahit ndi naman pinuputok sa loob?? 2months pa lang po si baby kaya ayoko pa masundan, e kakabili ko p lng po ng pills. Ndi napo ako nagbbreastfeed. Sana po may makasagot. #1stimemom #advicepls

1 Reply

yes Po Pwede. mag condom n lng sis.. Yung withdrawal kasi sis nasa Mr. mo control..pag d Niya agad nailabas penis Niya possible n may pumasok sayong semen, Pwede kna mabuntis

Related Articles