looking for gud diaper

Mga momies maganda din ba ung huggies na diaper for newborn? salamt po sa mkkasagot

18 Replies

Huggies.. Pero depende yon sis sa skin ni baby kng san sya mahiyang kase minsan kahit gaano kamahal ng diaper kng di sya hiyang mag rarushes at mag rarushes sya

I am using mamy poko pants diaper for my 2mos old baby. Nag try ako ng pampers pero hindi cottony ang texture and nagkaka rushes si baby.

maganda po ang huggies. pero depende pa din kasi sa baby nio kung hihiyangin sya sa huggies. try nio po muna

Yes. Try mo muna sis para macompare mo. Bili ka ng tig uunti muna

Mas maganda po pampers para kay baby. Ayun po sabe saken ni mama

For me, bet ko ang huggies. Minsan gumagamit ako ng pampers

I bought mammypoko for my upcoming newborn baby

okay naman ang huggies

Yes po, yan gamit ko.

Pampers