feeling weird

Hello mga momies! First time ko pong mag buntis tas 6 months na po akong preggy. Minsan po may na fefeel po akong parang nag vivibrate sa puson banda ko po tapos parang gumagalaw ang weird lang po kase sa pakiramdam. usually po kase pag gumagalaw si baby na fefeel ko sa may taas banda di ko po alam kung ano po nafefeel ko ngayon. Normal lang po ba? Ty po

1 Reply

ganyan din ako nung 7mos ko pang may nagvivibrate pero nagresearch nman ako normal daw kasi parang nagshashake lng si baby 😊