10 months old baby

Hello mga momies dyan ask lang po normal lang ba sa baby na mag gigil kapag meron na gustohan sa pinanood like sa mga cartoons ..yun po kasi nappansin ko sa baby ko mang gigil po cya yung kamay niya is naka strong na parang gigil na gigil cya sana po may maka sagot thank u po

3 Replies

normal lang naman po yun. baka natutuwa lang or natatakot. better yung expressive kesa robotic. kapag walang reaction, medyo nakakapagtaka po yun.

3y ago

parang natutuwa po cya sa pinanood niya moms

as much as possible no screentime pag below 1 year old... may bad effect po kasi yan.. try nyo po mag read tungkol sa Screentime dito sa apps..

3y ago

ok po thank u po sa advice

kamusta po?normal lang po ba yun?ganyan din kasi baby ko sabay pa nang pagsigaw kung minsan

3y ago

iwan ko momsh sa ngayun bawas po ako sa tv at celphone hindi ko namn nakita sa ngayun ang pang gigil sa kanya start nung hindi na ako nag tv atsaka celphone