breastfeed

Mga momies diyan. Tanong kulang po sana meron po bang bawal kainin o inum kapag breastfeeding ka po?!

12 Replies

Actually wlang bawal sis...pero moderation lang po. Like coffee wag masyadong marami kasi madali daw maka kabag ky baby. Marami pa yun sis pero ok lng yan basta konti lng naman...

Generally walang bawal. Observe mo lang if may foods na magcause ng colic or allergy kay baby

hmmm wala naman bawal as long as wala kang nakakain na makaka sama kay baby

Bawal ang puso ng saging kainin dahil nakakahinto ng breastmilk yon.

Wala naman, basta healthy and balanced meals pa rin :)

Alcohol, coffee konti lang dpat.. spicy foods

eto sis.. wala nman po masama kung iiwasan..

Thankyou sis. 😊💕

Wala po mommy :)

wala po sis