breastfeed

Ask q lng mga kapwa momshie,. Meron po bang bawal kainin pag nagpapabreastfeed Tau??

9 Replies

wala naman mommy, pero gaya ko nag oobserve ako ng mga food na possible maka allergy kay lo, gaya nalang ng peanut butter, hipon kaya yun once nakain ako ng hipon nagka allergy siya so nung sumunod na hipin ulit sinubukan ko kumain baka kasi hindi naman yun ayun nga po nag allergy ulit pero di naman malala kasi konti lang din ang triny ko bilin din ng pedia niya kasi yun na hinay hinay lang ako sa mga seafood kasi yun ang mga nakaka mas allergy lalo sa baby kaya better na bantayan siya after mong kumain ng kakaiba baka kasi hindi skin allergies ang reactions niya kay baby pwedeng mahirapan sa pag hinga.

wala naman. pero if may history ng allergies, observe po si baby if magreact if kumain kayo bg foods high in allergen like chicken, seafoods, dairy etc.

Mga gaseous foods (beans, cabbage, etc) po para hindi kabagin si baby. Spicy foods din.

wala naman po mommy basta in moderation lang lahat

mga high mercury na isda. usually mga seafood

Wala naman as per my OB. 😊

wla nmn Po sis. 🙂

walang bawal

wla nmn po