Tiktok na malaswa

Mga momies. Ask ko lng ok lng b sainyo pg nkta nyo nanonood ng tiktok asawa/lip/bf nyo. Tpos ung gusto lng panoorin mga babae labas na and kaluluwa. Naiinis ako

17 Replies

Tinatakot ko siya n mag popost din ako Ng ganun. 😅 ska d Niya bet manuod Ng tiktok..

Sakin okay lang. Basta hanggang nood lang. Normal naman kasi sa lalaki yan.

Yeah okay lang. pareho naman namin ginagawa. Una mag selos talo hehehe

4y ago

Hahahahaha true

Hinfi ko sya pinapansin ag gnun. Ngaun tumigil naman na

Hindi ok so buti na lang di nanonood asawa ko ng ganun

Tukso layuan mo asawa ko

😳Hindi ko gusto pag ganun

3y ago

Ako din ilang beses ko na sinabi sa kanya ayoko manuod sya ng ganun kasi nakakainsulto para sakin feeling ko kadaming kulang sakin.. Nakakasama ng loob.. Sabi nya di na sya manunuod pero nakikita ko din sa search history nya ganun pa rin.. Kapag ganun inaatake ako ng anxiety ko😢