Balut Cravings🤭

Hello mga momies, ask ko lang po during pregnancy nag balut po ba kayo? kasi ako siguro nung nalaman kong preggy ako di na ako kumain ng balut, kasi my kasabihan yung matatanda na buntis ni hindi, hindi pwede kumain yung babae dahil nga dw bka di mabuo yung bby ganurn, ako po kasi nag ccrave na talaga sa balut 18 weeks & 3 days na po akong preggy, nag search din po ako kung pwede sa buntis, pwede naman, pero ayon nga po my kasabihan, pwede po kaya akong kumain ng balut? last last month pa po talaga gusto ko ng kumain kahit 1 piraso lang? #1sttime_mom #1stbaby #adviceplsmomshie

15 Replies

first time mom din po ako. pero di nmn po ako binawalan kumain ng balut.. hihi... pwede nmn po mii

Pede po. Hindi naman po totoo yung kasabihan kung wala namang scientific basis.

mamshie naalala ko dati naglihi din si kris aquino kay josh ng balut

kumakain Naman ako ng balut kahit buntis ako...

pwede namn eh