PHILHEALTH QUESTION

Hi mga mommies ask ko lang kung updated pa din ba ang philhealth ko, kasi di ko sya nahulugan ng 1st quarter, 2nd quarter at ngaung 3rd quarter ng 2020, which is JAN. FEB. MARCH, APRIL, MAY, JUNE, JULY, AUG. SEPT. di ko nahulugan kasi mahirap kumita ng pera lalot nagka pandemic, 😞 then nalaman ko ngaun na buntis ako sa pangalawa kong anak 8 weeks na tyan ko, balak ko mag hulog next month ng october, hanggang kabwanan ko, TANONG KO LANG? UPDATED PA RIN BA PHILHEALTH KO AT MAGAGAMIT KO PADIN BA SYA? KAHIT DIKO NAHULUGAN NG TATLONG QUARTER? MAGAGAMIT KO PADIN BA SYA IF SA OCT AKO MAG HULOG GANG KABWANAN KO? May, 05 ang due date ko 2021, ok lang po ba un? Aabot pa po ba if oct ako mag bayad at di ko na bayaran yung 1st, 2nd, 3rd, quarter ng 2020 kasi wala na kaming pera ang hirap na kumita ngayon sana may sumagot. Pls respect may post. 😊 nalilito lang ako.

2 Replies

Ndi ko sure pero dapat yata my bayad ka atleast 6 mos backward b4 due date mo.

sana may mag answer