breastfeed

Hi mga momies ask ko lang kung normal ba na hindi pantay ang boobies natin once na nag papabreastfeed tayo? Worried kasi ako sa case ko 7mos na baby ko and sakin sya dumedede tapos napapansin ng hubby ko bakit parang di na pantay size ng boobies ko mas malaki yung left kesa sa right, pa advice naman po

2 Replies

kung saan yung mas nagagamit yun yung parang mas lawlaw. kaya importante na ipump pa din parati yung kabila para pumantay

normal po yan sa EBF mom

5y ago

hehehe sabihin mo kay hubby sis massage nya nalang yung kabila para magpantay kasi yan din sabi ko kay hubby 😂😂😂