Maramdaman na ba si baby?

Hello mga momies, ask ko lang going to 4 months po ako pero nd ko mafeel si baby sa tummy ko last time na nagpacheck kami may heatbeat naman at nakikita namen na magalaw sya pero wala pa po bang paggalw sa tyan na nafeel? Ilang months po ba bago maramdaman si baby sa tummy?? Thankyou po

25 Replies

FTM here! 7 or 8 months ko na sya naramdaman gumagalaw non dati. Turning 3 months na si LO ko ngayon. 🥰

Ako after umihi nagsummer sault aalon talaga siya at kapag after kumain at kapag gabi magpapahinga na ako

me too momshie . tas nag pa ultrasound ako nung 16weeks baby boy pala makulit sa tiyan

3 months si baby ko pitik pitik lang pero nung nag 4 months na si baby super active nya.

wag magmadali mamsh. 18-22 weeks pa . as long as may heartbeat si baby okay lang yan.

pelvic ultrasound po ba ginagawa pag gusto makita at marinig heartbeat ni baby?

4months po ako nun ramdam ko na si baby. first time mom here😊

meron po yan d gano kalakas may parang napitik sa loob

skin 4mos naku momshie at malikoy sya na feel ku sya

wait until 22 weeks for a strong fetal movement

Related Articles