Gumagalaw na ba si Baby?

Hello mga momies, ask ko lang going to 4 months po ako pero nd ko mafeel si baby sa tummy ko last time na nagpacheck kami may heatbeat naman at nakikita namen na magalaw sya pero wala pa po bang paggalw sa tyan na nafeel? Ilang months po ba bago maramdaman si baby sa tummy?? Thankyou po

2 Replies

First time mom here. Naramdaman ko po si baby nitong nag 5months na siya and mas lalo siya naging active kasi road to 6months na. Nung una worried ako kasi sabi ng ibang momshie 4months pa lang ay ramdam na nila si baby kaya medyo nalulungkot ako nung 4months na yung tiyan ko at di ko siya nararamdaman pero malakas heartbeat niya and healthy daw sabi ni doc. Naramdaman ko lang si baby ko nitong nag 5months na.

saken sis medyo na feel ko na c baby second baby koto 4 months na din ako medyo magalaw na sya minsan . minsan lang sya magalaw at tumutusok

2y ago

nakaka excite naman mamsh 14 weeks plang ako pero naweiweirdohan akk minsan feeling ko nagalaw sia. bukod sa bubbles

Related Articles