#firsttimemom

ilang months po bago maramdaman si baby sa tummy #firsttimemom

9 Replies

Minsan daw 18 weeks pero ako ramdamn kona sya na napitik sa puson ko 17weeks nako now nag start sya magpitik mga 16weeks

19w5d ako ngaun medyo nararamdaman kona ngaun si baby pero hnd lang malakas sumipa...

sakin nag start ko sya maramdaman 16 weeks.ngayon 28 weeks na sobrang likot na 😍

22weeks kasi Anterior placenta ko medyo late na mararamdaman ang kicks pag ganon

Minsan as early as 17weeks. Sa ibang much later lalo na pag 1st time mom.

ako 17weeks parang may nararamdaman na ako ngayon..hehe

sakin nung naka tung² nkmi 4months magalaw nsya.

Sken 3months naramdaman ko sya khit pitik Lang.

20 weeks saakin