help

mga momies, anyone here na nagka fever while pregnant? anong possible side effect kay baby? firstime mom please help nagpunta nako sa ob ko may mga nireseta for fever at mga vitamins pero may lagnat padin ako. So worried.

4 Replies

Good thing wala nmn naging effect sa baby ko.. nagkafever din ako on my 37weeks sakto then nagcause na pumutok panubigan ko kea napaanak na ako. Tylinol lang ang nireseta ng ob ko skn pero ndi nila nakita ang cause ng fever until manganak ako

Nilagnat din ako last month kasi lumala UTI ko. Nagka ubo at sipon din kaya na-admit ako sa hospital. Wala naman side effects kay baby yun kasi pwede naman talaga ang biogesic sa buntis. Mas matakot po tayo pag di naagapan 😅

ang sabi naman po sakin sa ospital, first day pa lang gamutin na agad ng biogesic. ngayon pag pumangalawang araw na, punta na ng ospital para maHeplock. Kasi po delikado sa buntis ang high fever.

inumin u lng po sis s oras ung bngay sau ni ob n gmot s fever..tz pg 2 days my lagnat p dn u p check po ulit kau..usually po kc dapat 1 2 2 days lng po fever lalo n pg ng gagamot nmn po u..