iyakin na baby boy.

Mga momies ano po experience nyo kay lo habang palaki ng palaki, nagiging iyakin ba o hindi. Kasi yung akin turning 4mos kala ko habang palaki ng palaki e hindi na masyado iyakin .yung akin kasi sobrang iyakin. Yun bang ayaw nyang binibitawan sya gusto lagi buhat. Tas kagabi kahit buhat ko na sinasayaw sayaw ko na hindi parin tumahan. Mga mums may masakit kaya sa kanya.

1 Reply

ganyan din po baby q 5months nman xa. Di ko din maintindihan yung gusto khit hawak ko na iyak pdin. dina halos nagpapababa. gusto plagi karga.