38 weeks and 1 day

Hello mga momies 38 weeks and 1day napo ako pero wala pa akong sign of labor hehhe any tips bukod sa paglakad lakad para mag open si cirvix po.. na eexcite napo kasi ako makita si baby kaso mukang nag eenjoy pa siya sa loob hahaha ...

1 Reply

Primrose oil mommy and squat po. Magtagtag po kayo. Hindi ko alam kung effective yung pineapple pero kumain pa din ako non nung nag 36 weeks na ko hanggang 39 weeks mi, then 4 days bago ako manganak nag chuckie din po ako hahaha.

2y ago

thank you mhie try kopo yan haha baka sakali 3ffective rin sakin

Related Articles