Question lang po

hello mga momies, 24weeks pregnant na po ako first time mommy, ilang araw na sumasakit bandang puson ko kya minsan medyo hirap lumakad pati pag nakahiga ako at gagalaw sumasakit siya, normal lang po ba un? thank you

1 Reply

Try nyo po kayang pacheck sa ob. Kelan po ba last check up nyo. Kung sumasakit po ung puson nyo to the point na nahihirapan po kayong kumilos, parang hindi po normal un.

5y ago

aug31 ung last check up ko, after nun saka lang siya sumasakit sakit, thank you mamsh sa advise :)