ampalaya??

mga momie, ok lng ba kumain ng amplaya khit alisin ung pait? my nrng kc ako dati n bwal daw sa buntis..

15 Replies

Nope hindi siya bawal. Nung mababa ang hemoglobin ko ko, sinabi sakin ni doc na kumain ng ampalaya, green leafy veggies, and liver kaso ayoko ng atay. :)

pwede naman ampalaya madalas ko kainin yan ngayon ampalaya bakit daw bawal?may nagsabi din sakin bawal daw kumain ng gabi/laing tsaka talong..

5y ago

di naman ako kumakain ng ihaw ihaw kaya ok lang yun😊alam ko pwede naman kasi lumain ng gulay may mga nagsasabi lang ng bawal kasi mangingitim daw yung bata

hnd po bawal ang ampalaya mga mommies, gulay is the best 4 us dhil mraming sustansya ang mku2ha ntin at ni baby..☺

bakit nmn po bawal, napakaHealthy po ng ampalaya lalo n kung my gestational diabetes ka, dapat lagi ka kumain nun

Ok nga yun kasi nakakatanggal pa nang taon sa baby yung berde, lagi ako nag uulam nian so far ok naman lahat.

wala po bawal kumain ng ampalaya sa buntis maganda po un dahil pandagdag po sa dugo lalo na buntis po

thank you mga moms, nmmiss ko na ung amplaya ni nanay ee haahha bukas mkpgpaluto 😊

you can take anything naman while pregnant. kumain ako nito while preggy at ok nmn

di naman po bawal un ampalaya sa buntis..mainam pa nga yan dhl nkkdagdag ng dugo.

hindi naman po. kahit nga po mapait pa un luto ng ampalaya kinakain ko pa din.