baby girl 30weeks

mga momi sino po katulad ng baby ko girl po sya. matipid un pag sipa nya at mas matagal ang tulog nya.pero umaalon lan sya madalas.may regular check up po ako.at kada check up ok nmn po pa lahat.kaso minsan naapaisip padin ako kung ok ba tlga sya sa tyan ko kc ang tipid ng galaw nya.salmat po.

2 Replies

okay lang po yan atleast nagalaw naman, may mga ganyan talaga na nga babies

2y ago

ganun po ba first baby kopo kc sya kaya d kopa talaga alam kun normal o hnd po. salamat po