i lost 5kg .

Mga momi , ayos lang b ayun na bumaba timbang ko ? Ng 5kg ? 14 weeks na ako .. Unang check up ko okey naman tapos bglang baba ng 5kg . Dahil kaya to sa mahina ako kumain dahil sa pag lilihi ? Okey lang ba na ganon ?

1 Reply

Kung maselan ang pagbubuntis mo at di ka makakain normal lang na bababa talaga timbang mo. Much better kung magpapa prenatal check up ka monthly para ma monitor pagbubuntis mo meron pong mga free check up sa kahit saang barangay health center or any govt maternity birthing clinic ?