asking

Mga momhsie ano po ang dapat kung gawin pag ganito kasi yun nung nag pa check up ako nung september unang check up ko po sabi ko sa kanila july end nang regla ko at ang sabi nila 2months na akong buntis. at nung ikawalang check up ko hindi nila na rinig yung heartbeat ni baby kaya tinanong ako kung kailan daw po ang last mens. Ko so nataranta na ako sumasakit na ulo ko noon eh parang lutang sa hangin ako kaya hindi ko nasagot nang tama ang mga tanong nila nakalimotan ko lahat kung kailan ba talaga end nang mens ko kaya opo nang opo lang ako sa sinasabi nila pinalitan nila yung petsa nang end mens. Ko sa August nilagay nila bali two months pa raw akung buntis kasi d pa nila narinig ung heartbeat ni baby pero mga momhsie pagkatapos ko noon kumain ako at nag pahinga naalala ko na lahat at sakto po ang una kung sinabi na july po ang end nang mens.ko Gusto ko sanang sabihin sa kanila ang sakto peri nahihiya ako kasi baka pagalitan nila ako kasi nagalit sila sa akin noon eh

1 Reply

Sis alam ko unang araw ng huling regla ung kailangan, hindi ung huling araw. Kailangan mo sknla sabihin yung tama, kasi para macheck nila maigi ung growth ng baby mo. Kung tugma ba o hindi... ikaw ang patient kaya dpat ientertain ka nila ng tama. Ndi dpat sila magalit.