medicines

Mga momhs, may sakit po ako ubo at sipon Anu po marecomend nyung gamot para sa buntis?

2 Replies

Check with your ob momsh. Depende din kasi sa condition. Nung ako patapos na nun, binigyan ako ng sodium ascorbate. Pero maganda kain ka na ng citrus fruits and drink lots of water.

4y ago

Momsh alam ko di pwede yung decolgen. Ask your ob.

do not self medicate lalo na preggy ka, best to consult your OB para sa tamang prescription, may mga gamot po na bawal sa mga pregnant women