ceeling plus zinc

Hello mga momhs pwede mag tanong, 1st time ko kasi bumili ng ceelin para ky baby sabi ko sa pharmacist for 2mos old baby then yan binigay nya when i checked it recommended for 6mos -2yrs old, pweede bang itake ni baby ko to khit 2mos palang xa

ceeling plus zinc
2 Replies

if not needed naman wait til 6mos, pero if prescribed ng pedia, ok lang, pati right amount ng dosage as per pedia based sa age and weight.. may disclaimer kasi yan, for 6mos or if prescribed by physician, like galing ba sya sa sakit, para lang palakasin immune system nila

Mas ok po ska mo na i vitamins baby mo pag 6mos up na kasi nkksama dn sa kidney ng baby ang maagang pagttake ng vitamins pero kung recommended po ng pedia ok lng.