POSTISO

??mga momhs.. pag nag labor ba need talaga tanggalin ang postiso ? ... Tsaka pwede kaya mag mask ..pag umiri ??? 1st time mom ... Postiso na kasi ung nasa gitna ng ngipin ko hehe nakakahiya ?? .. salamat po

64 Replies

Yes daw. Kasi yung rosary sa kamay ko at novena na hawak ko Hindi pinadala sakin sa delivery room eh.

5y ago

Ha bkit

opo kasi may mga cases po na may nakakalunok ng postiso sa sobrang ire habang nanganganak

Natawa ako sa mga comment 😂 HAHAHA ok lang yan momsh. Keri mo yan basta para kay baby

Yes mamsh same tayo 😂 tapos may balak pa kami magvideo ni hubby 😂😂

Yes momshie kailangan tanggalin ganyan kaya aq...tinangal q ng nsnganak aq

Pano nila malalaman na naka postiso ka? Tatanungin? Curious lang po.

Yes po.. Lahat tinatanggal, kht natural cutex, mga accs sa katawan

Haha interesado rin akong malaman. Na-curious ako bigla haha

Yes need tanggalin pati singsing and hikaw pinatanggal sakin non

Yes dapat alisin postiso, may posbility kasi na malunok mo ito.