💞

Mga momhs pa help nmn po 30 weeks na po aq masakit na mahapdi po KC ung part na may circle pa advise nmn po if anung pwding gawin salamat po seens 5 months pa po sya nagsimula 1st time mom po

💞
32 Replies

Same here. Im on my 24 wks now. Ang hapdi nya lalo na't nkahigang leftside...

4y ago

Same po sakin. Ang sakit ang hirap matulog

Same po tayo momshie kaso 37 weeks napo ako diko den sure kung normal poba to.

Same tayo mamsh paa daw yan ni baby masakit talaga lalo na pag sinisipa nya

Ganyan din po sakin 35 weeks. Parang sumisiksik si baby. Right side sakin

Normal lang po yan mga mummy's kase nag sstretch pa yan muscles pain

mag binder ka po baka sumisipa na jan si baby

Ganyan din sakin..laging sumisipa c baby

ung ribs possible nasisipa ni baby 😁

nasisipa ni baby yang part na yan.

Kadalasan po sa ganyan breech si baby

4y ago

Agree ako dyan mamsh yan din sabi ng kapit bahay namin hehe