Bloody thing

Hi mga momhs meron lumalabas na parang dark brown po sa panty ko na parang sticky ano sign naba ito momsh na labor?39 weeks and 3 days preggy po..wala po akong naramdaman na sakit mga momsh..

7 Replies

hello po normal po ba na pag gising e basa ung panty kahit di naman umihi? di naman basang basa pero basa sya na para kang naihi sa tawa tapos na pfeel mo na may tumutulo pa konti konti. Im on my 36th weeks po. first time mom.

5y ago

salamat po ng marami

Mucus plug po ata, malapit kna manganak mommy.

Wow. Good luck momshie. Sana ako din. 😔

Mucus plug na po yan. Goodluck ☺️

Manganganak ka na go to hospital

Prepare ka nalang mommy and better to contact your ob. :)

5y ago

Yes momsh..sabi ng OB go to ER nadw po..wala pa naman po mga pain naramdaman likot lang ni baby 😊

Mucus plug? Malapit na po kayo manganak, prepare your things, just in case na magcontract na.

5y ago

Parang ganon momsh sticky na bloody medjo malaki din at ngayon kunti2 meron parin lumalabas.