my baby boy

Hi mga momhs .... 31 weeks and 4 days na po baby ko sa tummy Sobra hirap npo ako makahiga at makatulog sobra laki po ata ng tyan ko Lalo n po pag gumagalaw sya masakit sa may bandang sikmura ok lng po ba un mga momhs comment nmn po mga momsh slamat

my baby boy
7 Replies

33 weeks preggy here.. Ok lng yan.. Ganyan din ako.. Pati nga sa paglakad hirap nko.. Masakit na sa likod.. Siguro mdyo bawas na sa sobra kain, pwede nmn madalas na kumain pero konti konti lng.. Wag ung isang kainan mo ng dami agad.. Mahirap kc kpag busog na busog tau..sa pagtulog mas ok ung nkaside ka sa left at kung hirap huminga taasan mo unan mo..pero normal lng ung hirap sa paghinga kc nga malaki na si baby..

Yes po momsh mahirap makahinga dahil malaki ang sinasakop ni baby na space at mahirap makatulog. Recommended po to sleep ng nakaside and try mo na mataas yun unan mo. 30 weeks preggy here

ok lang po yun normal lang daw sabi ni OB ko nung nagbubuntis ako kasi sinasakop nya yung space eh advise saKin wag masyado kakain ng madami which is nakabawas ng sakit.

same here, 33wks preggy now. . . ang likot manipa ni baby. pggicing xa talaga ngpapaalam talaga sayo ksi sipa ng sipa :)

Ahh ok po sis yung tummy ko po para kasing sobra laki matakaw po kasi ako uuminom ng malamig na tubig

Nakakalaki po b talaga ng baby ang pag inom ng cold water matakaw po kasi ako uminom nun

34 weeks.. na ako now. Sobrang hirap matulog😥

Related Articles